หลักสูตร เรียนดำน้ำ Scuba
Dive Evolution

เรียนดำน้ำ ใคร ๆ ก็เรียนได้...หลักสูตร Scuba Diver / Open Water Diver / Junior Open Water Diver เป็นหลักสูตรดำน้ำ เบื้องต้น สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเรียนดำน้ำมาก่อน เป็นประตูก้าวแรกสู่โลกแห่งความสวยงาม และความอลังการใต้ท้องทะเล คุณจะได้เรียนทฤษฎีเกี่ยวกับการดำน้ำลึก ได้ฝึกทักษะที่จำเป็นในการดำน้ำ โดยเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก นักดำน้ำที่จบหลักสูตรนี้ จะได้รับบัตรดำน้ำ (Certified Card, C-Card) เป็นบัตรที่สามารถนำไปใช้ในกิจกรรมดำน้ำได้ทั่วโลก

เรียนดำน้ำ เบื้องต้น ...Read more

หลักสูตร ที่เปิดสอน

 • Open Water - หลักสูตรเบื้องต้น สำหรับผู้เริ่มเรียนดำน้ำ

  เรียนดำน้ำเบื้องต้น (Open Water Diver) ราคา 11,500.- (NAUI) เป็นหลักสูตรดำน้ำเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ยังไม่เคย เรียนดำน้ำมาก่อน เป็นประตูก้าวแรกสู่โลก แห่งความสวยงาม...หลักสูตรแรก สำหรับผู้สนใจดำน้ำ เมื่อเรียนจบแล้ว จะได้รับบัตรน้ำ สามารถนำไปใช้ได้ทั่วโลก

 • Advanced Open Water

  เรียนดำน้ำขั้นสูง (Advanced Diver) ราคา 9,500.- (NAUI) หลักสูตร สำหรับผู้ที่อยากเพิ่มประสบการณ์ในการดำน้ำให้มาขึ้น ดำน้ำได้สนุกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เป็นเสมือนก้าวที่สองของคุณ เพื่อเป็นการเสริม สร้างประสบการณ์และความปลอดภัยในการดำน้ำ ให้มากขึ้น นักดำน้ำจะได้เรียนและฝึกปฏิบัติ...

 • Rescue Diver & First aid

  หลักสูตร First Aid & Rescue ราคา 12,500.- (NAUI) หลังจากที่คุณมีประสบการณ์ในโลกใต้น้ำมา ระดับหนึ่ง ประสบการณ์ของคุณก็จะเพิ่มมากขึ้น และมุมมองก็จะกว้างมากขึ้น..

 •                        
  Nitrox

  หลักสูตร Enriched Air Nitrox ราคา 5,900**(ไม่รวมค่าออกทะเล) (NAUI) คุณเคยรู้สึกแบบนี้บ้างไหม? "ว้า! ดำได้แพลบเดียว ก็ใกล้ติดดีคอมแล้ว" "ยังไม่ทันจะดำดูรอบเรือให้ทั่วเลย ก็ต้องขึ้นและ" ปัญหาเหล่านี้แก้ได้โดยการใช้อากาศแบบพิเศษ...

 • Master Scuba Diver

  หลักสูตร Master Scuba Diver ราคา 15,000.- สำหรับนักดำน้ำ ผู้ที่ต้องการเพิ่มประสบการณ์ในการดำน้ำ และเพิ่มความรู้ ความสามารถ ไปอีกขั้น

 • Dive Master

  หลักสูตร Dive Master ราคา 29,000.- เป็นหลักสูตรสำหรับมืออาชีพ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตัวเองเพื่อเป็นครูสอนดำน้ำ

 • Instructor Training Course

  หลักสูตร Instructor Training Course ราคา Call.- เป็นหลักสูตรสำหรับมืออาชีพ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตัวเองเพื่อเป็นครูสอนดำน้ำPADI Course Chart